Tư vấn lắp đặt phụ kiện tủ bếp

Director: Công ty nhận dịch vụ sơn sửa tủ bếp, thay bản lề, làm khung bao nâng cấp tủ bếp, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn cung Công ty nhận dịch vụ sơn sửa tủ bếp, thay bản lề, làm khung bao nâng cấp tủ bếp, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn cung Dịch vụ tư vấn cung cấp lắp đặt phụ kiện tủ bếp Dịch vụ sửa chữa tủ bếp, dịch vụ sơn tủ bếp, dịch vụ nâng
0977619615
noithatbinhphat@gmail.com
Giỏ hàng
Tư vấn lắp đặt phụ kiện tủ bếp
Tư vấn lắp đặt phụ kiện tủ bếp

Tư vấn lắp đặt phụ kiện tủ bếp

• Mã: Tư vấn lắp đặt phụ kiện tủ bếp

Giá: Liên hệ

Số lượng mua :

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tư vấn lắp đặt phụ kiện tủ bếp

Việc lắp đặt phụ kiện trong tủ bếp luôn được Quý bà nội trợ quan tâm, bởi những phụ kiện tủ bếp hiện nay là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà bếp. Mỗi phụ kiện tủ bếp điều có công năng khác nhau giúp cho người sử dụng dễ dàng cất , lấy hay lưu trữ đồ dùng được tiện lợi hơn, thoải mái hơn khi vào bếp. Chính vì việc tiện nghi của nhà bếp còn giúp cho người nội trợ thích thú hơn trong việc nấu ăn tạo nên những bửa cơm ngon hơn cho các thành viên trong gia đình. Giúp cho các thành viên được chăm sóc tốt hơn, đảm đảm sức khỏe và gia đình được hưởng được niềm vui, ấm áp và hạnh phúc hơn từ những bửa cơm đầm ấm của gia đình. 

Rổ xoong inox 304

 

Phụ kiện bếp rất đa dạng và phong phú về mẫu mã kích thước, chất liệu và công năng sử dụng. Tùy  thuộc vào công năng sử dụng của từng gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn cho mình những phụ kiện phù hợp.

Phụ kiện tủ bếp treo tường gồm có:: kệ úp chén dĩa treo tường 1 tầng, kệ úp chén dĩa treo tường 2 tầng, kệ úp chén dĩa treo có ống đủa...v.v.

kệ úp chén treo 1 tầng inox 304

Phụ kiện tủ bếp trên như kệ chén âm tủ 2 tầng, kệ kéo âm tủ 2 tầng, ...v.v.

kệ kéo 2 tầng

Phụ kiện tủ bếp dưới gồm: rổ chén dĩa âm tủ, kệ gia vị, kệ khăn, kệ góc xoay, kệ góc vuông, kệ chai lọ, kệ xà phòng, ray bình gas, thùng gạo, ...v.v.

Rổ xoong inox 304

Ngoài ra còn có kệ treo ly quầy bar, trụ inox quầy bar, ... 

trụ inox  quầy bar

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt phụ kiện kệ bếp vui lòng liên hệ Công ty noithatbinhphat.com để được tư vấn và lắp đặt sớm. Liên hệ Chị Yến 0977 619 615

 

Sản phẩm khác

Nâng cấp tủ bếp

Nâng cấp tủ bếp, nhu cầu sửa chữa nâng cấp tủ bếp rất cao....

Chi tiết

Máy hút mùi âm tủ Malloca H205-7WG

Máy hút mùi âm tủ Malloca  H205-7WG - Thân...

Chi tiết

BẾP HỒNG NGOẠI CAPRI CR – 803KT

BẾP HỒNG NGOẠI CAPRI CR –...

Chi tiết

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

 

Ms Yến : 0977 619 615

Phone: 0977619615
Zalo: 0977619615
Email: noithatbinhphat@gmail.com
Website: www.noithatbinhphat.com

 

 

noithatbinhphat@gmail.com

 

đảm bảo - uy tín - chất lượng

sky
zalo