Trụ inox quầy bar

Director: Trụ inox quầy bar được làm bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao, kiều dáng sang trọng, được nhiều người ưa chuộng. Có nhiều kích thước trụ inox quầy bar.... Trụ inox quầy bar được làm bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao, kiều dáng sang trọng, được nhiều người ưa chuộng. Có nhiều kích thước trụ inox quầy bar.... Trụ inox quầy bar, trụ inox quầy bar inox 304, trụ inox quầy bar đẹp, trụ inox quầy bar đa dạng mẫu mã kiểu dáng sang trọng, trụ inox quầy bar giá rẻ, trụ inox quầy bar sáng bóng, báo giá trụ inox quầy bar, những kiểu trụ inox quầy bar được ưa chuộng nhất hiện nay, trụ inox quầy bar mới nhất, kích t
0977619615
noithatbinhphat@gmail.com
Giỏ hàng

TRỤ INOX QUẦY BAR 

Trụ inox  quầy bar là một phụ không thể thiếu trong thiết kế bếp có quầy bar. Trụ inox quầy bar đẹp và sang trọng nhờ chất liệu và thiết kế của trụ inox quầy bar.  Trụ inox  quầy bar được làm bằng chất liệu inox 304 không rỉ sét có độ bền cao, an toàn khi sử dụng. 

Trụ inox  quầy bar có kích thước từ 1000mm đến 1350mm nhựng độ chuẩn nhất là 1100mm, tùy theo kích thước chiều cao của tủ bếp mà ta có thể chọn kích thước trụ inox quầy bar cho phù hợp. 

Để quầy bar không bị đơn điệu ngoài lắp trụ inox quầy bar để đở tấm trần trang trí bar ta phải có thêm các rổ trang trí đi kèm như rổ tròn dùng để trang trí hoa quả..., kệ tròn lắp chính giữa trụ dùng để trang trí rượu...., và kệ tròn để ly trang trí. Có như thế giúp cho quầy bar chúng ta trở nên đẹp và sinh động hơn.

Đây là hàng Công ty nên Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Trụ inox quầy bar

Trụ inox quầy bar inox 304

Trụ inox quầy bar Trụ inox quầy bar ngày nay rất được ưa chuộng...

Chi tiết

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

 

Ms Yến : 0977 619 615

Tel:  
Phone 0977619615
Email: noithatbinhphat@gmail.com
Website: www.noithatbinhphat.com

 

đảm bảo - uy tín - chất lượng

yahoo
sky